หน่วยตรวจสอบภายในได้เข้าร่วมแสดงความยินดีงานเชิดชูเกียรติ วันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

มทส. จัดงานเชิดชูเกียรติ และแสดงความยินดีแด่
ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ผู้ได้รับเข็มกิตติการทองคำและโล่กิตติการ
ประจำปีการศึกษา 2564

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องสุรนารี สุรสัมมนาคาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) เป็นประธานการจัด “งานเชิดชูเกียรติและแสดงความยินดีแด่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ และผู้ได้รับเข็มกิตติการทองคำและโล่กิตติการ” ซึ่งเข้ารับพระราชทานรางวัลเกียรติยศในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ของมหาวิทยาลัย และหัวหน้าหน่วยงาน เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธี

ทางหน่วยตรวจสอบภายในร่วมแสดงความยินดี ท่านนนทพล นิ่มสมบุญ รับเข็มกิตติการทองคำบุคคลผู้ที่ทำคุุณประโยชน์ยิ่งให้แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี