ในวันที่ 6 มิถุนายน 2565

ศูนย์วิจัยนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน (SIECON) สาขาวิชาวิศวกรรมโยธาสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ ได้ร่วมกิจกรรมสิ่งแวดล้อมโลก และ SUT SDGs Day ภายใต้แนวคิด Moving toward Low Carbon University เพื่อรณรงณ์ให้ประชาคม มทส. มีส่วนร่วมในการช่วยลดคาร์บอน ลดโลกร้อน และเป็นส่วนหนึงในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยไปสู่การเป็นมหาวิทยาลัยคาร์บอนต่ำ นอกจากนี้ ศูนย์วิจัยฯ ได้นำผลงานวิจัยและนวัตกรรมเข้าร่วมจัดแสดงในงาน