มทส. นั้นอยู่ในระดับดีมาก ด้านการวิจัย การเรียนการสอน ความเป็นนานาชาติ และการถ่ายทอดองค์ความรู้ จากการประเมินมหาวิทยาลัยทั่วโลก ปี 2022 โดย U-multirank สถาบันที่ทำการประเมินสถาบันอุดมศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก European Commission

.

นอกจากนี้ ขอแสดงความยินดีกับ สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา ที่ได้รับการประเมินตัวชี้วัดระดับดีมากทั้ง 6 ตัวชี้วัด ซึ่งสูงที่สุดในสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

.

รายละเอียดการจัดอันดับเพิ่มเติม: