ศูนย์วิจัยนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน (SIECON) สาขาวิชาวิศวกรรมโยธาสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ สหกรณ์ออมทรัพย์สามัญศึกษาจังหวัดชัยภูมิ ได้เข้าหารือเรื่องการนำงานวิจัยไปพัฒนาสหกรณ์การเกษตรและออมทรัพย์

ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2565
ศูนย์วิจัยนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน (SIECON) สาขาวิชาวิศวกรรมโยธาสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ สหกรณ์ออมทรัพย์สามัญศึกษาจังหวัดชัยภูมิ โดย นายสุธี บุญถือ
ประธานกรรมการ สหกรณ์ฯ ได้เข้าหารือพูดคุยกับทาง ผศ.ดร. ธีรวัฒน์ สินศิริ หัวหน้าศูนย์วิจัย และ วศ.ดร. อภัย ชาภิรมย์ เลขานุการศูนย์วิจัย
.
โดยหัวข้อในการพูดคุยวันนี้คือการนำงานวิจัยไปพัฒนาสหกรณ์การเกษตรและออมทรัพย์ เพื่อส่งเสริมให้สมาชิกเข้าถึงงานวิจัยในการนำมาประกอบอาชีพและทำความร่วมมือระหว่างสหกรณ์ฯ กับ หน่วยงานการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ได้เข้าเยี่ยมชมรูปแบบการผลิตไฟฟ้าแสงอาทิตย์ของมหาวิทยาลัย และแปลงเกษตรสาธิต กัญชง