การแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้ไอศกรีม สายงานวิศวกรรมโยธา ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 15 ประจำปีการศึกษา 2565

กิจกรรม วันที่ 25 – 26 สิงหาคม 2565 ทางมหาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ได้จัดส่งนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมโยธาเข้าร่วม

ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ณ หอประชุมบัวสวรรค์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงครัตนโกสินทร์ (ศาลายา)

จำนวนทั้งหมด 2 ทีม

โดยมี อ.ภัทรพงศ์ ศุภรานนท์ อาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา สำนักวิศวกรรมศาสตร์ มทส. และ นายบุญญฤทธิ์ บุญเกิด นักศึกษาบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา เป็นผู้ดูแลทีม