ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิมพาวรรณ หมั้นทรัพย์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิศวกรรมโยธา ที่ได้รับรางวัล “ปีปทองด้านวิชาการ”

🎉ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิมพาวรรณ หมั้นทรัพย์
(หลักสูตรนานาชาติ) สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
.
🔸ที่ได้รับรางวัล “ปีปทองด้านวิชาการ” ประจำปีการศึกษา 2565
🔹โดยเป็นผู้ที่ทีผลการเรียนดีเด่น และมีกิจกรรมและผลงานดีเด่นด้านวิชาการเป็นเลิศ เช่น
.
1) ได้รับทุนศึกษาเต็มจำนวน ทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนระดับปริญญาตรี Global Undergraduate Exchange Program (Global UGRAD) ปีการศึกษา 2565 เพื่อศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ชีวิต สังคมและวัฒนธรรม (Academic & Cultural Exchange) ในระดับมหาวิทยาลัยในประเทศสหรัฐอเมริกา ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา (Fall Semester 2022)
.
2) รางวัลรองชนะเลิศ จากการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ระดับอุดมศึกษา (BRU English Speech Competition 2022) ในหัวข้อ “How can we protect ourselves and adapt to the new normal during COVID-19 pandemic?” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์
.
3) และทักษาด้านภาษาอังกฤษและภาษาจีนระดับดีเยี่ยม ฯลฯ