ขอแสดงความยินดีกับสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

✨เนื่องในปี 𝟐𝟎𝟐𝟑 นี้
🔸สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 𝙨𝙪𝙩 𝙘𝙞𝙫𝙞𝙡
.
🔹ได้รับการจัดอันดับอยู่ในกลุ่ม
✨𝑻𝑶𝑷 𝟔 ของไทย
ในหมวด Civil and Structural Engineering (วิศวกรรมโยธาและวิศวกรรมโครงสร้าง) 👷🏻‍♂️
และได้อันดับ 799 ในระดับโลก 🌍
.
🔹และได้รับการจัดอันดับอยู่ในกลุ่ม
✨𝑻𝑶𝑷 𝟕 ของไทย
ในหมวด Building and Construction (อาคารและการก่อสร้าง)
และได้อันดับ 697 ในระดับโลก 🌎

📍โดยการจัดอันดับของ 𝑺𝒄𝒊𝒎𝒂𝒈𝒐𝒊𝒓 𝑰𝒏𝒔𝒕𝒊𝒕𝒖𝒕𝒊𝒐𝒏𝒔 𝑹𝒂𝒏𝒌𝒊𝒏𝒈𝒔💫