โบรชัวร์แนะนำหลักสูตรสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

เหตุผลที่ควรเรียนที่โยธา มทส.

1.เป็นหลักสูตรที่ผลิตวิศวกรโยธาที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ABET จาก U.S.A. / TABEE จากสภาวิศวกร / รับรองกว.

2.เน้นการเรียนการสอนทั้งภาคทฤษฏีและปฏิบัติจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ และได้เรียนรู้ประสบการณ์จริงจากการไปศึกษาดูงานและ การออกสหกิจศึกษา

3.บัณฑิตได้งานทำ หรือประกอบวิชาชีพอิสระทางวิศวกรรมโยธา ภายใน 1 ปี ไม่ต่ำกว่าร้อยละ 90

4.มีบรรยากาศการเรียนที่อบอุ่นและผูกผันระหว่าง รุ่นพี่ รุ่นน้องและอาจารย์

หากสนใจรับข่าวสารเพิ่มเติมสามารถเข้าชมเพจ FB : SUTCivil