ขอแสดงความยินดีกับนางสาวมนัญญา พะไลไผ่ นักศึกษาระดับ ป.โท ได้สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ ผ่านในระดับดีมาก

ขอแสดงความยินดี นางสาวมนัญญา พะไลไผ่ ได้สอบผ่านป้องกันวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท ในวันที่ 4 ก.ค. 2567 ผลการสอบผ่านในระดับดีมาก หัวข้อ “การดูดซับแบบแบตซ์และคอลัมน์แบบพัลส์ในการกำจัดสารไตรโคลซานโดยใช้ถ่านกัมมันต์ผลิตจากกะลาแมคคาเดเมีย” พร้อมมีผลงานตีพิมพ์จำนวน 2 ฉบับ และขอขอบพระคุณคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ทุกท่าน ที่ให้คำแนะนำกับนักศึกษา เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการทำงาน และการทำวิจัยในอนาคตต่อไป