ขอแสดงความยินดี ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2566

ขอแสดงความยินดี ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา 2566
รายชื่อศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
ศิษยากิดาการ
1.นายอนุชิต สวัสดิ์ สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
2.นายมงคล ตรีกิจจานนท์ สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
ประเภทส่งเสริมศิลปะวัฒนธรรม/กีฬา
1.นายชาญชัย ขจรสุภวัชรา สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
ประกาศเกียรติบัตร ศิษย์เก่าทรงคุณค่า
1.นายวุฒิกรณ์ บุญกลาง สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี กำหนดจัดพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ในกิจกรรม เฉลิมฉลองในโอกาส ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ก่อตั้งครบ 34 ปี “คืนสู่เหย้า 34 ปี สายใย น้องพี่ เลือดสีแสดทอง ศิษย์ มทส. สัมพันธ์” วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2567 ณ อาคารสุรพัฒน์ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ประกาศ ณ วันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2567