กิจกรรม “การศึกษาการจัดเรียงตัวของสังคมพืช” ภายในสวนสัตว์นครราชสีมา วิชาปฏิบัติการชีววิทยาสิ่งแวดล้อม

วันที่ 28 พ.ค. 2567 นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ได้ออกภาคสนาม เพื่อเก็บข้อมูลภาคสนาม ในการทำปฏิบัติการชีววิทยาสิ่งแวดล้อม “การศึกษาการจัดเรียงตัวของสังคมพืช” ภายในสวนสัตว์นครราชสีมา โดยได้รับความอนุเคราะห์เข้าใช้พื้นที่ภายในสวนสัตว์ในการศึกษา มีเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ในการบรรยาย พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกในการเข้าใช้พื้นที่ต่างๆ สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม    ขอขอบคุณ ผู้อำนวยการสวนสัตว์นครราชสีมา และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน @สวนสัตว์นครราชสีมา KORAT ZOO ทำให้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติในการเก็บข้อมูล สังคมชีวิต และได้รับความรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศ โดยมี ผศ. ดร.จรียา ยิ้มรัตนบวร เป็นอาจารย์ประจำวิชา