สาขาวิชาชีววิทยา ขอแสดงความยินดีกับนายอานนท์ บุญทา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาชีววิทยา ได้รับรางวัล Best Oral Presentation Award อันดับที่ 2 ในกิจกรรมนำเสนอผลงานวิจัยของนักศึกษาระกับปริญญาตรี สำนกวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ประจำปีการศึกษา 2564