สาขาวิชาคณิตศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ
นางสาวประภาพิชญ์ ชุติมันตานนท์ นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ชั้นปีที่ 4
ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในงาน IST-FR 2019 : GATEWAY TO INFORMATICS RESEARCH AT EECi
สำหรับการวิจัยเรื่อง ” Analysis and classification of tooth classes by image processing “

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา ตัณฑนุช เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
ซึ่งจัดในวันที่ 11 ธันวาคม 2562 ณ Vidyasirimedhi Institute of Science and Technology (VISTEC)
เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของสาขาวิชาคณิตศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
จึงขอแสดงความชื่นชมยินดีมา ณ โอกาสนี้