นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ชั้นปีที่ 4 ได้จัดกิจกรรมสัมพันธ์วิทยาศาสตร์การกีฬาชั้นปีที่ 1-4 ในวันที่ 20 กันยายน 2566 ณ อาคารกีฬาภิรมย์ เพื่อเป็นการพัฒนาผู้เรียนในรายวิชาปฏิบัติการการจัดการทางการกีฬาและเพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างคณาจารย์สาขาวิชาและนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4