กิจกรรมวิ่งประเพณี สักการะอนุเสาวรีย์ท้าวสุรนารีและพิธีไหว้สนามนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้จัดกิจกรรมวิ่งประเพณี/สักการะอนุเสาวรีย์ท้าวสุรนารี ณ ลานสัญลักษณ์และพิธีไหว้สนามของนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ในวันที่ 30 กันยายน 2566 นำโดย ผศ.ดร.ลลิดา โรจนธรรมณี (หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา) และคณาจารย์สำนักวิชา เพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (B66XXXXX) สู่รั้วแสดทอง