ยินดีต้อนรับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566

*กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่* และกิจกรรมพัฒนาทักษะการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย

สำหรับนักศึกษาสำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม ในวันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2566 สาขา MT ของเราได้เดินทางมาถึง #19 แล้ว

-ต้อนรับสุดอบอุ่น จากคณะผู้บริหารสำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม ( รองศาสตรจารย์ ดร.อัญชลี วรรณรักษ์ (คณบดี) และ ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.นภาพร จันทร์ฉาย (รองคณบดี) )

-ได้พบปะคณาจารย์ และบุคลากรประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ ในกิจกรรมพบอาจารย์ที่ปรึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรม ทำความรู้จักกับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในสาขาวิชา