Events

โครงการจัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการวิจัยรังสีรักษาจากโบรอนจับยึดนิวตรอน (Boron Neutron Capture Therapy: BNCT) ได้เรียนเชิญ Associate Professor Yoshinori Sakurai และ Assistant Professor Natsuko Kondo, M.D., Ph.D. ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์วิจัยและผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคมะเร็งด้วยเทคนิคโบรอนจับยึดนิวตรอนจาก Particle Radiation Oncology Research Center, Institute for Integrated Radiation and Nuclear Science, Kyoto University ประเทศญี่ปุ่น เป็นวิทยากรบรรยายในการประชุม The 1st Research Reactor Based BNCT Workshop ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุม BN-A211 ชั้น 2 อาคารสำนักงานโครงการจัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการวิจัยรังสีรักษาจากโบรอนจับยึดนิวตรอน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
.
ในการนี้ โครงการฯ จึงขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ในแบบฟอร์มต่อไปนี้
.
แจ้งให้โครงการฯ ทราบภายใน
วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 โดยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมด้ที่ คุณรัตติยา งอนชัยภูมิ Email: rattiya@sut.ac.th โทรศัพท์ 0 4422 4513