ศกน. ส่งผู้แทนเข้าประกวดนางนพมาศ

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2563 ศูนย์กิจการนานาชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ส่ง Miss Wine Yee Mon Thant (Kate) นักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมโยธา สำนักวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมศาสตร์ เป็นผู้แทนเข้าร่วมประกวดนางนพมาศ ในประเพณีวันลอยกระทง ซึ่งจัดโดยสโมสรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ณ อาคารสุรนิทัศน์ โดยมีผู้แทนหน่วยงานในมหาวิทยาลัยส่งนางนพมาศเข้าร่วมประกวดทั้งสิ้นจำนวน 9 หน่วยงาน ภาพข่าว