มาตรการป้องกันช่วง COVID-19 ของโรงอาหารภายใน มทส

มาตรการป้องกันช่วง COVID-19 ของโรงอาหารภายใน มทส

1. ชี้แจงผู้ประกอบการให้รักษาความสะอาดเพื่อป้องกัน COVID-19
2. มีเจลแอลกอฮอล์สำหรับทำความสะอาดมือก่อนเข้าใช้บริการ
3. จัดโต๊ะนั่งเว้นระยะห่าง
4. จำกัดจำนวนคนนั่งรับประทานอาหารในแต่ละโต๊ะ
5. ทำความสะอาดพื้นที่ภายในโรงอาหาร
6. กำหนดจุดต่อคิวซื้ออาหารให้ห่างกันอย่างน้อย 1 เมตร
7. ติดสติ๊กเกอร์กำหนดจุดยืนต่างๆในการมาใช้บริการ

X