SUT : FIT to FIGHT COVID-19

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) โดยฝ่ายทรัพยากรบุคคล จัดกิจกรรม“SUT : FIT to FIGHT COVID-19” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ อธิการบดี มทส. เป็นประธานในพิธี พร้อมมอบรางวัลและเกียรติบัตรให้แก่หน่วยงาน รวมถึงบุคลากรที่ให้ความร่วมมือในตอบแบบประเมินความเสี่ยงอย่างสม่ำเสมอตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดที่มหาวิทยาลัยกำหนด

สำหรับรางวัลประเภทหน่วยงานที่ทำแบบประเมินความเสี่ยงประจำวันผ่านระบบออนไลน์ จำนวน 10 รางวัล โดยเริ่มระยะเวลาทำแบบประเมิน ระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม 2563 – วันที่ 10 กันยายน 2563 คิดเป็นร้อยละจำนวนผู้ประเมิน ทั้งนี้ ส่วนพัสดุ ได้เข้าร่วมรับรางวัลและเกียรติบัตร ในประเภทหน่วยงานขนาดกลาง (พนักงาน 26 คน – 100 คน)

รางวัลที่ 1 ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ร้อยละ 99.98
          รางวัลที่ 2 ส่วนพัสดุ ร้อยละ 99.88
          รางวัลที่ 3 สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ร้อยละ 99.60