หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร และจำนวนรับ
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช จำนวนรับ 100 คน
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ จำนวนรับ 100 คน
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร จำนวนรับ 80 คน
- หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาผู้ประกอบการเกษตรเชิงนวัตกรรม (หลักสูตรนานาชาติ) จำนวนรับ 30 คน
คุณสมบัติผู้สมัคร
1. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช
- เป็นผู้ที่กำลังศึกษา หรือ สำเร็จการศึกษา ชั้น ม.6 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์
- มี GPAX ตั้งแต่ 2.00 ขึ้นไป (กรณีกำลังศึกษา ใช้ GPAX 5 ภาคเรียน)
- มี GPA กลุ่มสาระวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ไม่ต่ำกว่า 2.00
2. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์
- เป็นผู้ที่กำลังศึกษา หรือ สำเร็จการศึกษา ชั้น ม.6 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์
- มี GPAX ตั้งแต่ 2.00 ขึ้นไป (กรณีกำลังศึกษา ใช้ GPAX 5 ภาคเรียน)
- มี GPA กลุ่มสาระวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ไม่ต่ำกว่า 2.00
3. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
- เป็นผู้ที่กำลังศึกษา หรือ สำเร็จการศึกษา ชั้น ม.6 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์
- มี GPAX ตั้งแต่ 2.00 ขึ้นไป (กรณีกำลังศึกษา ใช้ GPAX 5 ภาคเรียน)
- มี GPA กลุ่มสาระวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ไม่ต่ำกว่า 2.00
4. หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาผู้ประกอบการเกษตรเชิงนวัตกรรม (หลักสูตรนานาชาติ)
- เป็นผู้ที่กำลังศึกษา ชั้น ม.6 ทุกแผนการเรียน หรือ
เป็นผู้สำเร็จการศึกษา ชั้น ม.6 หรือเทียบเท่า ทุกแผนการเรียน หรือ
เป็นผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หรือ
เป็นผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หรือเทียบเท่า - มี GPAX ตั้งแต่ 2.00 ขึ้นไป (กรณีกำลังศึกษา ใช้ GPAX 5 ภาคเรียน) หรือ เทียบเท่าในระบบการคิดคะแนนแบบอื่น
- หากมีคะแนนการสอบวัดทักษะภาษาอังกฤษ หรือคะแนนสอบภาษาอังกฤษอื่นที่เป็นที่ยอมรับ เช่น TOEFL TOEIC IELT CEFR เป็นต้น อย่างใดอย่างหนึ่ง จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ