สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดกิจกรรมสัมภาษณ์ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 รอบที่ 1 Portfolio

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดกิจกรรมสัมภาษณ์ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี รอบที่ 1 : Portfolio ประจำปีการศึกษา 2566 วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2565 ณ อาคารเรียนรวม 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

โดยกิจกรรมในวันสัมภาษณ์ ประกอบไปด้วยการกล่าวต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครอง โดย รองศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์ รองคณบดี, กิจกรรมการแนะนำหลักสูตร โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติพร มะชิโกวา หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร บุญอนันธนสาร หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร, และกิจกรรมตอบข้อซักถามของผู้ปกครอง โดย รองศาสตราจารย์ ดร.มารินา เกตุทัต-คาร์นส์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ดำเนินรายการโดย อาจารย์ ดร.ภาคภูมิ บุญชื่น ณ ห้องประชุมอาคารเรียนรวม 2

นอกจากยังมีกิจกรรม Open House ของสาขาวิชาต่าง ๆ ซึ่งจัดขึ้น ณ บริเวณ ชั้น 2 อาคารเรียนรวม 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เพื่อให้ข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจของนักเรียนในการเข้าศึกษาต่อในสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/IAT.sut.ac.th/posts/pfbid02vM4z3gSVwJAUjjkhqjHLshCqsxZnTgYK6MB6whn76ea94pGhX8WGctCE4c6it534l