สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรจัดกิจกรรม Workshop เรื่องการจัดการเรียนการสอนความเป็นผู้ประกอบการเพื่อการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดกิจกรรม Workshop เรื่อง “การจัดการเรียนการสอนความเป็นผู้ประกอบการเพื่อการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา” ในระหว่างวันที่ 29 – 30 เมษายน 2565 ณ ห้อง Monopoly โครงการจัดตั้งสถานพัฒนาความรู้เป็นผู้ประกอบการสำหรับนักศึกษา (SEDA) อาคารเครื่องมือ 1 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.มัลลิกา สังข์สนิท รองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ นวัตกรรม และความเป็นผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นวิทยากรให้ความรู้ในกิจกรรมครั้งนี้ โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรม ได้แก่คณาจารย์ และผู้ช่วยสอนและวิจัย สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร

ภายในกิจกรรม ได้มีการบรรยายและการฝึกปฏิบัติการเกี่ยวกับความเป็นผู้ประกอบการกับการพัฒนาศักยภาพบุคคล, การพัฒนาศักยภาพบุคคลด้วย Design Thinking, และ”การจัดการเรียนการสอนความเป็นผู้ประกอบการเพื่อการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา