สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกผลงาน ในกิจกรรมการประกวด GSB Smart Start Idea ภายใต้หัวข้อ Food Tech ระดับมหาวิทยาลัย ในโครงการ GSB Micropreneur Academy 2022
รางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท
: : ทีม Gen-A-Tech : :
ผลงาน : ไข่ผำอบแห้งเพื่อการต่อยอดในอุตสาหกรรม
1. นายพงษ์เพชร อินภู่ สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
2. นางสาวกนกวรรณ ธรรมะลา สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
3. นางสาวปาจรีย์ คชสิทธิ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
4. นายวิศรุต ต่วนดอน สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
5. นายภคพล พันธ์ภัคดี สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
6. นายยศกร ปั่นกลาง สาขาวิชาบูรณาการเกษตรและการจัดการความปลอดภัยด้านอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
7. นางสาวปริยากร รักษาก้านตง สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาท
: : ทีม Richsy Gold: :
ผลงาน : แป้งขนมปังโปรตีนสูง ตรา ริชชี่โกลด์
1. นายสุวรรณ เขียนภาพ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์
2. นายกันตพิชญ์ แพงดี สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์
3. นางสาวสุภาวดี โสดกลาง บัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 2,000 บาท
: : ทีม GetVeg : :
ผลงาน : แพลตฟอร์มตัวกลางในการสั่งซื้อ-ขายสินค้าเกษตรอินทรีย์
1. นายวรพล ด้วงช้าง สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
2. นายพชร เชิดชัย สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
3. นายภาสกร พบพิมาย บัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
4. นายคณาธิป ปะวะภูชะเก สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์
5. นายธนัช อรรถชัยนุกูล สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม