สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สุนันทา ทองทา อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร ในโอกาสได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่นด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ประจำปี พ.ศ. 2563 งานวิจัยเรื่อง “Surface Modification of Tapioca Starch by using the Chemical and enzymatic Method” จากการประชุมผู้ใช้ประโยชน์แสงซินโครตรอน ครั้งที่ 10 ประจำปี พ.ศ. 2565 จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2565 ณ โรงแรมเดอะ สุโกศล พญาไท กรุงเทพมหานคร จัดโดยสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม