ขอแสดงความยินดีกับ อ. ทพ. ดร.วัชรพล ทิศกระโทก และอ. ทพญ. ดร.อรการณ์ สืบสมาน ในโอกาสได้รับจัดสรรทุนสนับสนุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund;FF) จากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ปีงบประมาณ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ
1. อ. ทพ. ดร.วัชรพล ทิศกระโทก
อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุ
2. อ. ทพญ. ดร.อรการณ์ สืบสมาน
รักษาการแทนหัวหน้าสาขาวิชาสุขภาพช่องปากเด็ก
เนื่องในโอกาสได้รับจัดสรรทุนสนับสนุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund;FF) จากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ปีงบประมาณ 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
ชื่อโครงการวิจัย : การพัฒนาแนวทางการป้องกัน รักษา และการฟื้นฟูสภาพของเนื้อเยื้ออ่อนในช่องปากสำหรับผู้สูงอายุ (Developing therapeutic approaches for the prevention treatment and
rehabilitation of oral soft tissue in elderly)
แผนงาน : สุขภาพและสุขภาวะ
ผู้ร่วมวิจัย : อ. ทพญ. ดร.พูนสุข หลิมรักษาสิน (คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)
ที่ปรึกษาโครงการวิจัย : ผศ. ทพ. ดร.ไพบูลย์ จิตประเสริฐวงศ์