ศึกษาดูงาน Lab ทันตกรรม บริษัท เอ็กซ่า ซีแลม จำกัด สาขานครราชสีมา

May be an image of 2 people, people standing and indoor
May be an image of 11 people, people sitting, people standing and indoor
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565 สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ ได้นำนักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 5 และชั้นปีที่ 6 เข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท เอ็กซ่า ซีแลม จำกัด สาขานครราชสีมา อาคารเทพรัตน์วิทยรักษ์ (F12) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเสริมทักษะและประสบการณ์ ในการปฏิบัติงานร่วมกับแลปทันตกรรมโดยทีมช่างทันตกรรม ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงจุฑามาศ เทพไชย รักษาการหัวหน้าสาขาวิชาสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุ กล่าวต้อนรับและเปิดกิจกรรมในครั้งนี้