กิจกรรมค่ายวิชาการวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม “ค่ายสิ่งแวดล้อม ENVI CAMP 2021” (DAY 2)

Envi Camp 1-65 (Day 2)

💚 บรรยากาศ Envi Camp 1-65 ในวันที่ 4 กย. 65    มีผู้เข้าร่วม 90 คน ประกอบด้วยกิจกรรมหลักดังนี้
– เยี่ยมชมระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม สวนสัตว์นครราชสีมา และชมการแสดงสัตว์น้ำ
– กิจกรรม “ฐานความรู้และนันทนาการ” (ฐานสายงานขยะ สายงานน้ำเสีย สายงานอากาศ และงานสายโรงงาน vs งานสายบริษัทที่ปรึกษา)
– ฝึกวางแผนการลงทะเบียน (workshop)
– งานบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม B64
💚 โครงการกิจกรรมค่ายวิชาการวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม (Envi Camp) สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ นศ.ชั้นปีที่สองได้พบปะกับคณาจารย์และบุคลากร และนักศึกษารุ่นพี่ เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดี อีกทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมด้านวิชาการและด้านความรู้ความเข้าใจด้านวิชาชีพ
💚 กิจกรรม Envi Camp 1-65 ในปีนี้จัดระหว่างวันที่ 3-4 ก.ย. 2565 และอาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการ 3 ท่าน ได้แก่
อ.ดร.ฉัตรเพชร ยศพล   รศ.ดร.เนตรนภิส ตันเต็มทรัพย์  และ อ.ดร.อภิชน วัชเรนทร์วงศ์