กิจกรรมนำนักศึกษาชั้นปี 3 ศึกษาดูงาน ที่โรงงานผลิตน้ำดื่ม มทส. และระบบประปา มทส.

กิจกรรมดูงานนอกห้องเรียน ณ โรงงานผลิตน้ำดื่ม มทส. และระบบประปา มทส.

ในวันที่ 9 และ 13 มกราคม 2566
    ทางสาขาวิชาฯ ได้จัดกิจกรรมนำนักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 104 คน  ศึกษาดูงานกระบวนการผลิตน้ำดื่ม มทส. และระบบผลิตประปา
ในรายวิชาวิศวกรรมการประปา ณ โรงงานผลิตน้ำดื่ม มทส. และระบบประปา มทส.
    ทางสาขาวิชาฯ ให้นักศึกษาเข้าเยี่ยมชมกระบวนการ รวมทั้งระบบการทำงานในสถานประกอบการจริง เพื่อเพิ่มพูนความรู้และบูรณาการความรู้ที่ได้รับ ทั้งจากการเรียนการสอนและการศึกษาจากสถานที่จริง ในการพัฒนาตนเองทั้งในด้านการเรียน