“กิจกรรม Open House” สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

#ทางห้องปฏิบัติการวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
ได้ต้อนรับน้องๆ ที่จะมาสัมภาษณ์ #Portfolio_ครั้งที่_1_รอบที่_2_ประจำปีการศึกษา_2566
ในวันเสาร์ที่ 21 ม.ค. 2566  สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
ได้มีการสาธิตวิธีการทดลองระบบจาร์เทส และการดูดซับสีด้วยถ่านกัมมันต์ ซึ่งเป็นปฏิบัติการในรายวิชาของหลักสูตรระดับปริญญาตรี
ทั้งนี้ ขอขอบคุณทีมงานคุณภาพ เจ้าหน้าที่ศูนย์เครื่องมือ พี่เลขาสาขาวิชาฯ และนักศึกษาปริญาโท 😁 ที่ช่วยเตรียมสถานที่และแนะนำน้อง ๆ ด้วยนะคะ🙏🙏🙏🥰