กิจกรรมตรวจวัดเสียง @อาคารเรียนรวม 1 ของนักศึกษารายวิชา Noise and Vibration Control

ภาพกิจกรรมของนักศึกษา ในรายวิชา 532431 Noise and Vibration Control
ซึ่งนักศึกษาที่ลงเรียนรายวิชานี้ จะได้ฝึกใช้งานเครื่องตรวจวัดเสียง และขั้นตอนการตรวจวัดเสียงในสถานที่จริง ณ บริเวณโถงอาคารเรียนรวม 1

ขอบคุณภาพจาก
อาจารย์ ดร.วุฒิ ด่านกิตติกุล