กิจกรรม “การนำเสนอความคืบหน้าวิทยานิพนธ์นักศึกษาบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษา 2/2565”

ในวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566
    ทางสาขาวิชาฯ ได้จัดประชุมการนำความคืบหน้าวิทยานิพนธ์นักศึกษาบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษา 2/2565 ซึ่งการประชุมนี้จะจัดขึ้นประจำทุกภาคการศึกษา เพื่อให้นักศึกษาได้นำเสนองานที่ได้ดำเนินการผ่านมา ความก้าวหน้าของงานปัจจุบัน ปัญหาและอุปสรรคที่เกิดขึ้นระหว่างดำเนินงาน และการวางแผนการดำเนินงานภาคการศึกษาต่อไป
    โดยมีนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเข้าร่วม จำนวน 8 คน  และมีคณาจารย์ในสาขาฯวิชา เข้าร่วมรับฟังและให้ข้อเสนอแนะ จำนวน 4 ท่าน
1.  รศ. ดร.บุญชัย วิจิตรเสถียร
2.  ผศ. ดร.จรียา ยิ้มรัตนบวร
3.  ผศ. ดร.สุดจิต ครุจิต
4.  อ. ดร.อภิชน วัชเรนทร์วงศ์

ทางสาขาวิชาฯ ได้เก็บภาพบรรยายกาศในห้องประชุมมาให้ได้ชมด้านล่างนี้ค่ะ