ขอแสดงความยินดีกับนายกาญจน์ กาญจนพฤฒิพงศ์ นักศึกษาระดับ ป.โท ได้สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ ผ่านในระดับดีมาก

ขอแสดงความยินดีกับนายกาญจน์ กาญจนพฤฒิพงศ์ นักศึกษาระดับ ป.โท ได้สอบป้องกันวิทยานิพนธ์หัวข้อ ” EFFICIENCY OF MICROPLASTICS REMOVAL USING COAGULATION-FLOCCULATION PROCESS” ผ่านในระดับดีมาก ในวันที่ 2 ก.ค. 2567 และมีผลงานตีพิมพ์ในการประชุมระดับนานาชาติ 1 เรื่อง นำเสนอที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2023 และขอขอบพระคุณคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ทุกท่าน ที่ให้คำแนะนำกับนักศึกษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการทำงานวิจัยต่อไป