#ประชาสัมพันธ์ โครงการเกียรติบัตรด้านกิจกรรม สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม

สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ตามมติที่ประชุมสาขาวิชาฯ ครั้งที่ 3/2565 เห็นชอบให้มีการดำเนินโครงการเกียรติบัตรด้านกิจกรรมของหลักสูตร เพื่อเป็นการสร้างแรงจูงใจในการเข้าร่วมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ในระหว่างการเรียนของนักศึกษาในหลักสูตรวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ระดับปริญญาตรี

• เมื่อนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมที่กำหนด (เช่น การประเมินการสอน การทำแบบสอบถาม การเข้าฟังการนำเสนอหรือบรรยายพิเศษ การทำกิจกรรมชมรม ฯลฯ) จะได้รับ หน่วยกิจกรรม และมีการสะสมไว้ใน ตารางบันทึกหน่วยกิจกรรม ตลอดระยะเวลาศึกษาตามหลักสูตร
  • นักศึกษาชั้นปี 4 ที่มีหน่วยกิจกรรมสะสมถึงเกณฑ์ที่กำหนดไว้จะได้รับ เกียรติบัตรด้านกิจกรรม ลงนามโดยหัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม และประธานหลักสูตร โดยเกียรติบัตรฯ แบ่งเป็น 3 ระดับ คือ ดี (Good)  ดีมาก (Very Good)  และ ดีเยี่ยม (Excellent)
  • เริ่มดำเนินโครงการตั้งแต่ภาคการศึกษาที่ 2/2565 เป็นต้นไป
  • นักศึกษาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมทุกคนสามารถตรวจสอบหน่วยกิจกรรมสะสมของตนเองได้โดยเข้า SUT e-Learning ชื่อ “โครงการเกียรติบัตรด้านกิจกรรม สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม”