ทุนการศึกษา

ระดับบัณฑิตศึกษา

• ทุนปริญญาเอกกาญจนาภิเษก
  • ทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่มีผลการเรียนดีเด่นที่สมัครเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
  • ทุนการศึกษาสำหรับผู้ที่มีศักยภาพเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
  • ทุนผู้ช่วยสอนและผู้ช่วยวิจัยสำหรับนักศึกษาขั้นบัณฑิตศึกษา
  • ทุนอุดหนุนโครงการวิจัยเพื่อทำวิทยานิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษา
  • ทุนสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการนำเสนอผลงานวิจัย
  • ทุน SUT-Ph.D. Scholarships

สามารถศึกษารายละเอียดทุนการศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ :

: งานทุนการศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา

ข้อมูลอัพเดท วันที่ 20 มิถุนายน 2566