นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัล “ปีบทองด้านกีฬาและสุขภาพอนามัย”

นายธนวัฒน์ กายเมืองปัก นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้รับรางวัล “ปีบทองด้านกีฬาและสุขภาพอนามัย” โดยได้รับโล่เกียรติยศ และทุนการศึกษา จำนวน 5,000 บาท