นำนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ชั้นปีที่ 3 และ 4 ศึกษาดูงาน ณ ฟิตเนส ไลฟ์สไตล์ (สวนเสือศรีราชา) จังหวัดชลบุรี

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2566 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.ลลิดา โรจนธรรมณี หัวหน้าสาขาวิชา พร้อมด้วยคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของสาขาวิชา นำนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 จำนวน 64 คน ศึกษาดูงาน ณ ฟิตเนส ไลฟ์สไตล์ (สวนเสือศรีราชา) จังหวัดชลบุรี