กิจกรรมเสวนาเส้นทางสู่อาขีพวิทยาศาสตร์การกีฬา

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมเสวนาเส้นทางสู่อาชีพวิทยาศาสตร์การกีฬา โดยมีศิษย์เก่าวิทยาศาสตร์การกีฬาหลากหลายอาชีพ ให้เกียรติร่วมเป็นวิทยากร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำแนวทางการประกอบอาชีพของบัณฑิตวิทยาศาสตร์การกีฬา เพื่อเตรียมนักศึกษาปัจจุบันให้พร้อมสำหรับการประกอบอาชีพหลังสำเร็จการศึกษา  กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2565  เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้อง B2101 โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ชั้นปีที่ 2-4 เข้าร่วมกิจกรรม