นำนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ชั้นปีที่ 4 ศึกษาดูงาน ณ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม และการกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก กรุงเทพฯ

เมื่อวันที่ 15-16 กันยายน 2565 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.ลลิดา โรจนธรรมณี หัวหน้าสาขาวิชา พร้อมด้วยคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของสาขาวิชา นำนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ชั้นปีที่ 4 ศึกษาดูงาน ณ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก กรุงเทพมหานคร

การนำนักศึกษาไปศึกษาดูงานยังหน่วยงานต่างๆ เป็นกิจกรรมที่สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้วิทยาการและเครื่องมือที่ทันสมัย รวมถึงได้เรียนรู้การปฏิบัติงานขององค์กรต่างๆ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของนักศึกษาให้มีทักษะที่หลากหลายและมีความพร้อมก่อนออกไปปฏิบัติงานจริง