กิจกรรมศึกษาดูงานประจำหลักสูตรการจัดการบัณฑิตของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 กลุ่มวิชาเฉพาะการจัดการการตลาด และ กลุ่มวิชาเฉพาะการประกอบการ

กลุ่มวิชาเฉพาะการประกอบการ

ในระหว่างวันที่ 22-23 พฤษภาคม 2566 1. Milk Museum บริษัทซีพี-เมจิ จำกัด 2. สยามสแควร์ 3. บริษัท SCG WEDO จำกัด นำโดย อาจารย์ ดร. ฉัตรชัย พิศพล และ อาจารย์ ดร.วรรณภา น่าบูรณะ นักศึกษาได้รับความรู้และได้เปิดมุมมองให้กว้างขึ้น สามารถนำไปใช้ประโยชน์และเตรียมปรับใช้ในการทำงานหลังการจบการศึกษา ทางสาขาวิชาฯ ขอขอบคุณทุกหน่วยงานสำหรับความอนุเคราะห์ในครั้งนี้ด้วย