กิจกรรมอันแสนสนุกและแสนประทับใจสำหรับกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ MT & HTI Family Day 2023

โดยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ และหลักสูตรนวัตกรรมเทคโนโลยีอุตสาหกรรมบริการ โดยแบ่งเป็น 4 สี (แดง เขียว ฟ้า เหลือง) @สนามกีฬาภิรมย์ ในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566 กิจกรรมประกอบไปด้วย – แข่งกีฬา ฟุตซอล แชร์บอล กีฬาพื้นบ้าน และเชียร์ลีดเดอร์ – กิจกรรมรดน้าคณาจารย์และบุคลากร เนื่องในวันสงกรานต์ (วันขึ้นปีใหม่ไทย) นักศึกษาและบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 300 คน ได้มาทากิจกรรมร่วมกัน