กิจกรรมศึกษาดูงานประจำหลักสูตรการจัดการบัณฑิต ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 กลุ่มวิชาเฉพาะการจัดการโลจิสติกส์ ประจำปีการศึกษา 2565

ในระหว่างวันที่ 15-16 มิถุนายน 2566 1. บริษัทดับเบิ้ลเอ 1991 จำกัด (มหาชน) จ.ปราจีนบุรี 2. สานักงานการท่าเรือศุลกากรแหลมฉบัง จ.ชลบุรี 3. บริษัทไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์ จากัด (มหาชน) จ.ชลบุรี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนิศา มณีรัตน์รุ่งโรจน์ (อาจารย์ประจาหลักสูตร) นักศึกษาได้รับความรู้ แนวคิดต่าง ๆ ทางด้านวิชาชีพการจัดการโลจิสติกส์ และด้านธุรกิจ ได้รับประสบการณ์และโอกาสที่สามารถนาไปประยุกต์ใช้ ทั้งการเรียนและการทางานจริงหลักจบการศึกษา ทั้งนี้ ทางสาขาวิชาฯ ขอขอบคุณทุกหน่วยงานสำหรับความอนุเคราะห์ในครั้งนี้