ภาพบรรยากาศกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา 2565

>>สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ ชั้นปีที่ 4<< โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์มานะศักดิ์ ภมรมาลีรัตน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ ให้ความอนุเคราะห์ เป็นวิทยากรในการเสวนาแลกเปลี่ยนหัวข้อ “การเตรียมความพร้อม การพัฒนาบุคลิกภาพสู่การทำงาน และแนวทางในการสมัครงานหลังจากเรียนจบ” @ห้อง Co-Working Space อาคารวิชาการ 1 วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2566 ขอบคุณ คณาจารย์และบุคลากรทุกท่านที่ร่วมกิจกรรมและให้โอวาท กล่าวอวยพรนักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษาและเข้าสู่วัยทำงาน