จบไปแล้ว สำหรับกิจกรรมศึกษาดูงานประจำหลักสูตรการจัดการบัณฑิตของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 กลุ่มวิชาเฉพาะการประกอบการ ประจำปีการศึกษา 2566
ในระหว่างวันที่ 24-25 มกราคม 2567 ณ
1. บริษัทนามยง เทอร์มินัล จำกัด (มหาชน) : เรียนรู้ด้านการทำธุรกิจขนส่งสินค้าทางเรือ ระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพขององค์กร
2. คูโบต้าฟาร์ม : สัมผัสการประกอบการธุรกิจทางด้านเกษตร และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อปรับใช้ในพื้นที่ของตนเอง
3. ธุรกิจประกอบการท้องถิ่นบางแสน
นำโดย
รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สุวิทวัส
นักศึกษาได้รับความรู้ และได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ สามารถนำไปใช้ประโยชน์และเตรียมปรับใช้ในสหกิจศึกษา และการทำงานหลังการจบการศึกษา
ทางสาขาวิชาฯ ขอขอบคุณทุกหน่วยงานสำหรับความอนุเคราะห์ในครั้งนี้ด้วยนะคะ