ประมวลภาพกิจกรรมวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ ประจำปี 2565 ในวันที่ 21 ตุลาคม 2565 เวลา 07.00-16.30 น. ณ ศูนย์สุขภาพช่องปาก โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
โอกาสนี้ สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ ขอขอบคุณคณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ ศูนย์สุขภาพช่องปาก และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ร่วมปฏิบัติงานเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี โดยมีผู้เข้ารับบริการทั้งสิ้น 297 ราย