กิจกรรมเสริมสร้างกระบวนการ Smoking Cessation Practice ในบัณฑิตทันตแพทยศาสตร์ รุ่นที่ 2 สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยวิทยากรพิเศษ อาจารย์ ทันตแพทย์สวัสดิศักดิ์ นาแถมพลอย อาจารย์ประจำสาขาวิชาปริทันตวิทยา และอาจารย์ ทันตแพทย์หญิงศิรดา พิศุทธิ์พัฒนา อาจารย์ประจำสาขาวิชาทันตกรรมชุมชน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้อง F12-105A ชั้น 1 อาคารเทพรัตนวิทยรักษ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี