เมื่อวันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2565 สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 6 รุ่นที่ 2 ณ SUT Innovation Playground F1 ประกอบด้วย
กิจกรรมเสวนาในหัวข้อ “รูปแบบการทำงานของทันตแพทย์ในภาครัฐและเอกชน” โดย
1. อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงจุฑามาศ เทพไชย รองผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มงานศูนย์สุขภาพช่องปาก/ รักษาการแทนหัวหน้าสาขาวิชาสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุ
2. อาจารย์ ทันตแพทย์ณัฐพล ถินสถิตย์ รักษาการแทนสถานทันตแพทยศาสตรศึกษา/ รักษาการแทนหัวหน้าสาขาวิชาสุขภาพช่องปากครอบครัวและชุมชน
3. อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงวาทิตา โภชนุกูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากเด็ก
4. ทันตแพทย์หญิงกุลปริยา ประวีณวงศ์วุฒิ ทันตแพทย์ประจำโรงพยาบาลพิมาย
5. ทันตแพทย์ภูริณัฐ แหวนบุญกิจ ศิษย์เก่าทันตแพทย์ มทส. รุ่นที่ 1 /ทันตแพทย์คลินิกเอกชน
กิจกรรมเสวนาในหัวข้อ “การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจทันตกรรม” โดย
3. คุณพงศ์วราวุฑฒิ หมื่นยุทธิ โครงการจัดตั้งสถานพัฒนาความรู้เป็นผู้ประกอบการสำหรับนักศึกษา (SEDA)
โดยกิจกรรมมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงความยินดีกับนักศึกษาทันตแพทย์ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา เตรียมความพร้อมและสร้างความภาคภูมิใจในวิชาชีพทันตแพทย์ ให้ความรู้ แนวคิด และประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับผู้อื่นในสังคม รวมทั้งให้นักศึกษาทันตแพทย์ทุกชั้นปีตระหนักถึงบทบาทของวิชาชีพ อันเป็นรากฐานที่สำคัญของการทำงานต่อไปในอนาคต