ยินดีต้อนรับอาจารย์ใหม่ สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

🎉 ยินดีต้อนรับอาจารย์ใหม่
• อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงสุธิตา งูนิ่ม
อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากผู้ใหญ่
• อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงพัณณ์ชิตา จาง
อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากวัยรุ่น
• อาจารย์ ทันตแพทย์ทัศไนย สุขเบญจา
อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุ