ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ทันตแพทย์ สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในโอกาสเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2565 ดังรายนามต่อไปนี้
อาจารย์ ทันตแพทย์วชิรายุทธ ทองฝั้น
อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากผู้ใหญ่
เข้าศึกษาต่อในหลักสูตรการฝึกอบรมทันตแพทย์ประจำบ้านเพื่อวุฒิบัตรของทันตแพทยสภา สาขาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล
ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงเกียรติภรณ์ พงษ์วิทยภานุ
สาขาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล ร่วมกับการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิตของทันตแพทยสภา หลักสูตร 8 ปี
ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น