ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.วัชรพล ทิศกระโทก ในโอกาสสำเร็จการศึกษา Doctor of Philosophy (Dental Science), Molecular and Regenerative Prosthodontics จาก Tohoku University ประเทศญี่ปุ่น

สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.วัชรพล ทิศกระโทก อาจารย์ประจำสาขาวิชาสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุ สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์